Luật viên chức : (Lao động, 2010)
Giới thiệu toàn văn Luật viên chức với những qui định chung và qui định cụ thể về quyền, nghĩa vụ của viên chức, tuyển dụng, sử dụng quản lí viên chức, khen thưởng, xử phạt vi phạm viên chức và các điều khoản thi hành