Niên giám thống kê tỉnh An Giang= (Thống kê, 2002)
Những số liệu cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế xã hội của đất nước như dân số và lao động, tài khoản quốc gia, nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ sản, đầu tư, xây dựng, thương mại, giá cả, bưu điện, giáo dục, văn hoá, y tế năm 2001. Ngoài ra giới thiệu số liệu thống kê của nước ngoài năm