(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày các kỹ thuật, phương pháp phân tích axit nucleic về công nghệ di truyền trong nông nghiệp và những ứng dụng của công nghệ gen trong chữa bệnh bằng gen.
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học