(untitled) - Trần, Quyển (Hà Nội, 2000)
Kỹ thuật chọn giống, làm đất, cách chăm bón một số cây trồng ngắn ngày ở vùng đất Bắc Giang: cây lạc, cây đậu tương, cây vải thiều. Phòng trừ một số bệnh thường gặp ở cây
Keywords: Peanut,Đậu phộng,Beans,Đậu