(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Hà Nội, 2003)
Hướng dẫn xây dựng vườn ươm dành cho ba nhóm cây giống: vườn ươm cây có múi, vườn ươm một số cây ăn quả miền Nam, vườn ươm cây dứa. Giới thiệu về kĩ thuật sản xuất giống cây ăn quả và tiêu chuẩn giống cây ăn quả cấp cơ sở và cấp ngành
Keywords: Nurseries,Breeding,Vườn ươm,Nhân giống