650 tình huống giải đáp về công tác quản lý & điều hành cơ quan dành cho lãnh đạo đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2011 (Tài chính, 2010)
Nội dung sách giải đáp về các tình huống quản lý, các quy định về tiêu chuẩn và điều hành đơn vị hành chính sự nghiệp