Công nghệ sinh học thực vật trong công tác nhân giống và chọn tạo giống hoa = - Dương, Tấn Nhựt (Nông Nghiệp, 2007)
Cung cấp các thông tin về sự phát sinh phôi vô tính của các tế bào sinh dưỡng thực vật, con đường phát triển phôi vô tính thực vật, kỹ thuật di truyền trong công nghệ chọn tạo giống hoa, mô hình mới trong chọn tạo giống cây trồng...