Những phương pháp công nghệ sinh học thực vật = - Nguyễn, Văn Uyển (Nông Nghiệp, 1996)
Giới thiệu các thí nghiệm liên quan tới việc nuôi cấy mô tế bào thực vật được tiến hành trên trên cây sâm Ngọc Linh, cây kiwi, dâu tây, hoa đồng tiền, hoa mắt mèo, hoa cúc, cây lan hồ điệp...