Bài tập di truyền - biến dị : - Lê, Thị Thảo (Trẻ, 1998)
Giải đáp các dạng bài tập mẫu trong Bộ đề Tuyển sinh theo phương pháp chủ đề, từ đó có thể giải đáp các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo mỗi chủ đề.