(untitled) - `; Bộ tài chính (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 2 phần với nội dung chính là: hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2014; chế độ, chính sách được sử dụng làm cơ sở xây dựng dự toán năm 2014 theo các luật thuế mới, các khoản thu được miễn giảm, gia hạn, điều chỉnh của Quốc hội và các khoản phụ cấp theo mức lương cơ sở mới nhất.
Keywords: Finance,public,Tài chính công; Management,Quản lý; Vietnam,Việt Nam