(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp kịp thời và tuyên truyền phổ biến những chính sách và quy định pháp luật mới nhất trong công tác nghiệp vụ của ngành kiểm lâm.
Keywords: Forest conservation,Bảo tồn rừng