Trang vàng nông - lâm - ngư nghiệp Việt Nam (Hà Nội, 2009)
Sách giúp người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm các thông tin cần thiết về các ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp trên cả nước.
Keywords: Yellow Pages,Trang vàng