Điều lệ Đảng phương hướng chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng theo Đại hội lần thứ XI (Lao động, 2011)
Sách là một tập hợp gồm điều lệ Đảng Công sản Việt Nam Khóa XI và một số qui định hướng dẫn thi hành thực hiện công tác xây dựng Đảng theo Đại hội lần thứ XI.