Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường và quy định mới nhất xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực môi trường (Lao động, 2011)
Sách gồm các phần giới thiệu luật bảo vệ môi trường và văn bản hướng dẫn thi hành. Các quy định về quản lý, tiêu chuẩn,... quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chế độ chính sách mới về các lĩnh vực nói trên.