(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Sinh học (Cần Thơ, 2002)
Sách gồm các nội dung như: hóa học cơ bản, tế bào sinh vật, các đại phân tử hữu cơ....
Keywords: Molecular biology,Sinh học phân tử