Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và những quy định mới nhất về quản lý tài chính, kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2011 (Tài chính, 2011)
Giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước: danh mục mã số chương, ngành kinh tế, nội dung kinh tế, chương trình - mục tiêu quốc gia, nguồn ngân sách nhà nước, các cấp ngân sách và hệ thống văn bản liên quan.