(untitled) (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước: danh mục mã số chương, ngành kinh tế, nội dung kinh tế, chương trình - mục tiêu quốc gia, nguồn ngân sách nhà nước, các cấp ngân sách và hệ thống văn bản liên quan.
Keywords: Finance, public,Budget; Vietnam