(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày những quy định chung; quyền nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, sử dụng viên chức; quản lý viên chức; khen thưởng, kỷ luật và các điều khoản thi hành.
Keywords: Administrative law,Luật Hành chính,Public officers,Cán bộ công chức; Vietnam