Advanced mathematics = - Nguyễn, Hữu Khánh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung sách gồm các phần về hệ phương trình tuyến tính; hàm số giới hạn liên tục; pháp tính vi phân của hàm một biến; phương trình vi phân