Giáo trình xác suất thống kê - Võ, Văn Tài (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 6 chương giới thiệu tổng quát về xác suất và công thức tính xác suất, biến ngẫu nhiên và một số luật phân phối xác suất thông dụng; thống kê và dữ liệu; kiểm định giả thuyết thống kê... cuối mỗi chương có phần bài tập.