Hỏi đáp về chủ quyền biển đảo trong luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Ngô, Hữu Phước (Lao động, 2011)
Sách cung cấp cho bạn đọc những nội dung pháp lý cơ bản nhất về Luật Quốc tế và pháp luật Việt Nam về biển đảo, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc. Sách được biên soạn dưới dạng hỏi – đáp ngắn gọn, súc tích, có hình ảnh, sơ đồ minh họa về biển, đảo trong Luật quốc tế và Pháp luật Việt Nam