(untitled) - Đỗ, Ngân Bình (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 2 phần giới thiệu bộ luật lao động mới và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và lập pháp; Vietnam,Việt Nam