Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự : (Văn hoá - Thông tin, 2013)
Cuốn sách nhằm giúp nâng cao kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự. Cuốn sách cũng đề cập đến một số văn bản luật sửa đổi, bổ sung một số điều của bộ luật Tố tụng dân sự (2011)