Tuyển tập các bản án, quyết định của tòa án Việt Nam về trọng tài thương mại : - Đỗ, Văn Đại (Lao động, 2010)
Sách cung cấp những kinh nghiệm xét xử của tòa án liên quan đến trọng tài thương mại qua các bản án và quyết định trong và ngoài nước.