(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những kinh nghiệm xét xử của tòa án liên quan đến trọng tài thương mại qua các bản án và quyết định trong và ngoài nước.
Luật tố tụng dân sự thương mại,Chuyên đề
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Arbitration and award,Trọng tài và giải thưởng; Vietnam,Việt Nam