Văn bản luật quốc tế và văn bản pháp luật Việt Nam phục vụ học tập, nghiên cứu môn : - Ngô, Hữu Phước (Lao động, 2013)
Giới thiệu Văn bản pháp Luật quốc tế với các nội dung : Tuyên ngôn thế giới về quyền con người (1948), công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (1966), công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội và văn hoá (1966)...; Văn bản pháp luật Việt Nam : Luật biên giới quốc gia (2003), Luật biển Việt Nam 2012...