Văn bản luật quốc tế và văn bản pháp luật Việt Nam phục vụ học tập, nghiên cứu môn : - Ngô, Hữu Phước (Lao động, 2013)
Giới thiệu các quy định về giải quyết tranh chấp của hiến chương Liên Hợp quốc (Trích), Quy chế Toà án công lý quốc tế (1945), Tuyên bố chấp nhận thẩm quyền của Toà án Công lý quốc tế của Australia, Hiến chương của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (2007) và thoả thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước CHND Trung Hoa ngày 11/10/2011....