Kỹ năng áp dụng các điều và văn bản hướng dẫn bộ luật lao động 2013 - Đỗ, Ngân Bình (Lao động - Xã hội, 2013)
Sách cập nhật mới nhất về bộ luật lao động 2012 và hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành, hướng dẫn phương pháp tra cứu nhanh những điều luật.