(untitled) - Đỗ, Ngân Bình (Hà Nội, 2013)
Sách cập nhật mới nhất về bộ luật lao động 2012 và hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành, hướng dẫn phương pháp tra cứu nhanh những điều luật.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và lập p; Vietnam,Việt Nam