(untitled) - Hà, Thị Thanh Bình (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách đi sâu phân tích vấn đề bảo hộ thương mại trong các hiệp định thương mại quốc tế cũng như quy định của pháp luật Việt Nam một cách khá toàn diện và qua đó, có những đề xuất cho việc thực hiện các quy định của luật pháp quốc tế cũng như việc hoàn thiện chính sách, pháp luật Việt Nam phù hợp với tiến trình hội nhập.
Keywords: Foreign trade regulation,Quy định thương mại nước ngoài; Vietnam,Việt Nam