(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lâm (Hà Nội, 2010)
Sách nghiên cứu từng khía cạnh pháp lý, những nguy cơ tranh chấp tiềm ẩn trong một hợp đồng thương mại quốc tế nói chung và hợp đồng mua bán hàng hóa nói riêng, qua từng điều khoản cụ thể của hợp đồng như: tranh chấp chủ thể tham gia kí kết hợp đồng; tranh chấp liên quan đến đề nghị và chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng; tranh chấp trong các điều khoản về số lượng, chất lượng, giá cả, phương thức thanh toán, thời gian và địa điểm giao hàng, luật áp dụng trong hợp đồng…
Keywords: International trade,Thương mại quốc tế