(untitled) - Vũ, Văn Nhiêm (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận cơ bản về cơ chế giám sát hiến pháp với việc bảo đảm quyền con người và thực trạng cơ chế giám sát hiến pháp ở Việt Nam cùng phương hướng đổi mới
Keywords: Citizen,Công dân; Vietnam,Việt Nam