Tuyển tập một số điều ước quốc tế về giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng tòa án, trọng tài và công nhận, thi hành bản án của tòa án, trọng tài nước ngoài : - Nguyễn, Ngọc Lâm (Hồng Đức, 2013)
Sách trình bày một số điều ước quốc tế về công nhận và thi hành bản án của tòa án, một số điều ước quốc tế về giải quyết tranh chấp quốc tế bằng trọng tài, một số điều ước về giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế bằng trọng tài.