Luật quốc tế - Ngô, Hữu Phước (Chính trị Quốc gia, 2013)
Với việc bổ sung chương Luật hàng không quốc tế cùng với một số nội dung lớn và có nhiều chỉnh lý cập nhật khác, cuốn sách phản ánh tương đối toàn diện các vấn đề cơ bản của luật quốc tế. Trong từng chủ đề tác giả tập trung nghiên cứu các văn bản pháp luật quốc tế có tính chủ đạo , đồng thời đề cập nhiều quy định liên quan và thực tiễn áp dụng của một số quốc gia, đặc biệt là Việt Nam. Trên cơ sở đó, cá nhân tác giả đưa ra nhiều đánh giá, gợi ý đáng lưu tâm đối với việc xây dựng và thực thi pháp luật quốc tế ở nước ta