Tòa án hình sự quốc tế - Góc nhìn Việt Nam : - Nguyễn, Bá Sơn (Thanh niên, 2007)
Sách trình bày những nét tổng quát về tòa án hình sự quốc tế, quyền tài phán và luật áp dụng, cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động, ...