Các hiệp định tương trợ tư pháp giữa Việt Nam với nước ngoài : - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2014)
Bao gồm các hiệp định tương trợ tư pháp chung như lĩnh vựa dân sự, gia đình và hình sự; các hiệp định tương trợ tư pháp về dân sự, thương mại; các hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự