Luật hình sự quốc tế với việc đảm bảo quyền con người - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp các kiến thức về Luật Hình sự Quốc tế và vai trò của Luật Hình sự trong việc bảo đảm quyền con người như một công cụ bảo đảm quyền con người; các vấn đề tội phạm quốc tế và những tội ác vi phạm nghiêm trọng quyền con người; tội phạm có tính chất quốc tế...