Chức năng xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam - Lê, Tiến Châu (Tư pháp, 2009)
Nhận thức chung về chức năng xét xử trong tố tụng hình sự. Giới hạn nội dung pháp lí qui định pháp luật, thực tiễn áp dụng chức năng xét xử trong tố tụng hình sự. Phương hướng hoàn thiện pháp luật và cơ chế thực hiện luật ở Việt Nam