(untitled) - Phạm, Văn Võ (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách trình bày tổng quan chế độ pháp lý về sở hữu đất đai và quyền tài sản đối với đất đai. lược sử chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam. Những đặc trưng của việc thực hiện chế độ sở hữu toàn dân đối với đất đai ở Việt Nam hiện nay. Thực trạng pháp luật về thực hiện chế độ sở hữu toàn dân đối với đất đai ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề đặt ra. Vấn đề đa dạng hóa các hình thức sở hữu đất đai ở Việt Nam hiện nay. Các giải pháp cụ thể đổi mới chế độ sở hữu toàn dân đối với đất đai ở Việt Nam
Keywords: Land law,Luật đất đai,Land use,Sử dụng đất; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam