Pháp luật bảo hiểm tài sản tại Việt Nam : - Nguyễn, Thị Thủy (Thanh niên, 2012)
Trình bày những vấn đề lý luận về bảo hiểm tài sản và pháp luật bảo hiểm tài sản. Giới thiệu nội dung pháp luật Việt Nam về bảo hiểm tài sản và thực tiễn thực hiện. Đề xuất những định hướng hoàn thiện pháp luật bảo hiểm tài sản tại Việt Nam