(untitled) - Nguyễn, Thị Thương Huyền (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 9 chương trình bày khái quát về ngành luật tố tụng hành chính Việt Nam, thẩm quyền xét sử hành chính của tòa án nhân dân, cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, ...
Keywords: Administrative procedure,Thủ tục hành chính; Vetnam,Việt Nam