(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2012)
Sách trình bày những quy định hiện hành và hướng hoàn thiện các quy định này liên quan đến thẩm quyền của Tòa án cũng như chứng cứ khi giải quyết các tranh chấp về giao dịch quyền sử dụng đất.
Keywords: Land law,Luật đất đai; Vietnam,Việt Nam