Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam : - Đỗ, Văn Đại (Chính trị Quốc gia, 2010)
Tuyển chọn các bản án đã được công bố, đối chiếu bộ luật dân sự và nghị quyết hội đồng Thẩm phán toà án nhân dân tối cao và các văn bản pháp luật khác có tham chiếu, so sánh với những nội dung tương ứng của luật pháp quốc tế. Đề xuất vấn đề cần hoàn thiện pháp luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng