Luật thừa kế Việt Nam : - Đỗ, Văn Đại (Chính trị Quốc gia, 2013)
Nghiên cứu, bình luận các vấn đề pháp lý cơ bản của pháp luật Việt Nam về thừa kế dựa trên việc lựa chọn và trích dẫn một số bản án: Di chúc dùng vào việc thờ cúng, truất quyền hưởng di chúc và di tặng, di chúc chung của vợ chồng, di chúc có điều kiện, chủ thể giải thích di chúc, xác định pháp luật điều chỉnh di chúc...