Kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử vụ án hình sự theo thủ tục giám đốc thẩm và tái thẩm - Dương, Thanh Biểu (Tư pháp, 2010)
Sách gồm 2 phần trình bày thủ tục giám đốc thẩm, bản chất thủ tục tái thẩm, kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử vụ án theo thủ tục tái thẩm.