Những vấn đề lý luận, thực tiễn về luật hình sự quốc tế - Nguyễn, Ngọc Chí (Chính trị Quốc gia, 2013)
Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ pháp lý thuộc khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội thảo "Nghiên cứu lý luận. thực tiễn và triển vọng phát triển luật hình sự quốc tế ở Việt Nam và một số nước trên thế giới" các bài tham luận trong hội thảo đã đề cập đến nội dung của luật hình sự quốc tế như các vấn đề chung của luật hình sự quốc tế, các nguyên tắc của luật hình sự quốc tế, mối quan hệ giữa luật hình sự quốc tế và luật hình sự quốc gia, các tội phạm quốc tế nghiêm trọng, tương trợ tư pháp và dẫn độ tội phạm, tòa hình sự quốc tế.