Bình luận khoa học luật tố tụng hành chính năm 2010 - Nguyễn, Đức Mai (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu toàn bộ nội dung bộ luật tố tụng hành chính ban hành năm 2010: những quy định chung, thẩm quyền của toà án, cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và việc thay đổi người tiến hành tố tụng...