Giáo trình kỹ năng giải quyết vụ việc dân sự : - Phan, Hữu Thư (Lao động, 2014)
Giới thiệu kĩ năng nghiệp vụ của thẩm phán, kiểm soát viên, luật sư trong quá trình xử lý các vụ án dân sự như khởi kiện và thụ lý vụ án, thu thập chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ, hoà giải, chuẩn bị tham gia phiên toà, tham gia phiên toà sơ thẩm, phúc thẩm dân sự, giám đốc thẩm và tái thẩm, giải quyết vụ việc dân sự