Giải quyết tranh chấp thương mại WTO : (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách giới thiệu tóm tắt có lựa chọn các vụ kiện thương mại điển hình đã được cơ quan giải quyết tranh chấp hiệp định thương mại thế giới WTO thực hiện trong 12 năm qua.