Luật hình sự một số nước trên thế giới : - Nguyễn, Tất Thành (Hồng Đức, 2013)
Đề cập đến luật hình sự một số nước trên thế giới và bộ luật hình sự một số nước trên thế giới như: Bộ luật hình sự Liên Bang Nga và Ucraina.